Tel:
Trung Quốc Máy tẩy lông điện nhà sản xuất
Shenzhen Junbobeauty Technology Co., Ltd.

luôn luôn khẳng định chất lượng là cuộc sống

Nhà

Shenzhen Junbobeauty Technology Co., Ltd.

Một vài lời về chúng tôi
1 2 3 4 5

Shenzhen Junbobeauty Technology Co., Ltd.

Thâm Quyến Junbobeauty Technology Co., Ltd là nhà sản xuất và kinh doanh công nghệ cao chuyên nghiệp chuyên về R & D, sản xuất, tiếp thị và kinh doanh máy tẩy lông ipl, bút xóa mụn đầu đen, bút xóa dữ liệu và các sản phẩm làm đẹp. Quản lý sản xuất có kinh nghiệm, công nhân lành nghề, hệ thống kiểm soát chất lượng tốt và dịch vụ sau bán hàng tuyệt vời, các sản phẩm của chúng tôi đã được xuất khẩu sang thị trường toàn cầu, như Bắc Mỹ, Châu Âu, Trung Đông, Nam Á, v.v. Chúng tôi có thể cung cấp một cửa, chi phí, dịch vụ, vape và các sản phẩm hiệu quả khác

Trung Quốc Shenzhen Junbobeauty Technology Co., Ltd. hồ sơ công ty 0Trung Quốc Shenzhen Junbobeauty Technology Co., Ltd. hồ sơ công ty 1

Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Nam Mỹ

Tây Âu

Đông Âu

Đông á

Đông nam á

Trung Đông

Africa

Đại dương

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

Nhà phân phối/bán sỉ

Đặc vụ

Công ty Thương mại

người bán

Nhãn hiệu : JBX

Số nhân viên : 50~100

Doanh thu hàng năm : 10000000-30000000

Năm thành lập : 2018

Xuất khẩu p.c : 50% - 60%

thành lập văn phòng riêng của chúng tôi, nhà máy với 1500 mét vuông ở Thâm Quyến và có hơn 5 dây chuyền sản xuất. Sản phẩm của chúng tôi được sử dụng để cung cấp một loạt các ứng dụng điều trị như tẩy lông, trẻ hóa da, xóa sẹo, xóa hình xăm

Công ty dịch vụ

Thâm Quyến Junbobeauty Technology Co., Ltd là nhà sản xuất và công ty thương mại chuyên nghiệp chuyên về R & D, sản xuất, tiếp thị và kinh doanh máy tẩy lông ipl, bút xóa mụn đầu đen, bút xóa dữ liệu và các sản phẩm làm đẹp. Quản lý sản xuất có kinh nghiệm, công nhân lành nghề, hệ thống kiểm soát chất lượng tốt và dịch vụ sau bán hàng tuyệt vời, các sản phẩm của chúng tôi đã được xuất khẩu sang thị trường toàn cầu, như Bắc Mỹ, Châu Âu, Trung Đông, Nam Á, v.v. Chúng tôi có thể cung cấp một cửa, chi phí hiệu quả, dịch vụ, vape và các sản phẩm khác. Các đơn đặt hàng của ODM và OEM đều được chào đón. Chúng tôi luôn khẳng định chất lượng là cuộc sống, cố gắng hết sức để cung cấp dịch vụ tốt nhất cho bạn. Hãy bắt đầu tìm nguồn cung ứng từ một nhà cung cấp đáng tin cậy.


TỔNG QUAN CÔNG TY

 

Loại hình kinh doanh
Nhà sản xuất, Công ty Thương mại, Đại lý
Quốc gia / khu vực
Quảng Đông, Trung Quốc
sản phẩm chính Tổng số nhân viên
11 - 50 người
Tổng doanh thu hàng năm
$ 10 triệu ~ 20 triệu
năm thành lập
2018
Giấy chứng nhận
-
Chứng nhận sản phẩm
-
Bằng sáng chế
-
Thương hiệu
-
Thị trường chính  
 
 

NĂNG LỰC THƯƠNG MẠI

Các thị trường và sản phẩm chính

Thị trường chính
Tổng doanh thu(%)
Sản phẩm chính)
Đã xác minh
Châu Đại Dương
20,00%
 
 
Tây Âu
15,00%
 
 
Bắc Mỹ
14,00%
 
 
Trung đông
10,00%
 
 
Nam Âu
10,00%
 
 
Đông Nam Á
10,00%
 
 
Đông Âu
5,00%
 
 
Nam Á
5,00%
 
 
Bắc Âu
3,00%
 
 
Đông Á
3,00%
 
 
Nam Mỹ
2,00%
 
 
Châu phi
2,00%
 
 

Trung Quốc Shenzhen Junbobeauty Technology Co., Ltd. hồ sơ công ty 0Trung Quốc Shenzhen Junbobeauty Technology Co., Ltd. hồ sơ công ty 1

Đội bóng Công ty

Thiết kế mới nhất từ ​​nhóm R & D
JBM Development & OEM Sản xuất theo khả năng hình ảnh & mẫu là tuyệt vời. Nhóm phát hành 3 + sản ​​phẩm mới mỗi tháng để đóng góp cho bạn dẫn đầu thị trường và có được doanh số và lợi nhuận tốt hơn.
Sản xuất hiệu quả
80% nhân viên đã làm việc hơn 4 năm tại nhà máy của chúng tôi, người có kinh nghiệm phong phú và hiệu quả cao có thể đạt được sản lượng nhanh chóng với sản lượng hàng ngày 10 nghìn chiếc mỗi ngày.'Hơn nữa, chúng tôi có một dòng đặc biệt giúp phục vụ đơn hàng khẩn cấp.
Bán chạy nhất' Lựa chọn
Chúng tôi cung cấp sản phẩm cho những người bán hàng tốt nhất về Chăm sóc sắc đẹp & Chăm sóc cá nhân tại Amazon.com, Amazon.uk, eBay.com, nhóm thương mại .BJI cung cấp nhiều dịch vụ được cá nhân hóa đặc biệt cho việc mua sắm trực tuyến.
Dịch vụ sau bán hàng tuyệt vời
Để bảo vệ quyền và lợi ích xứng đáng của bạn, Mẹo sau bán hàng tiêu chuẩn sẽ có trong PI theo mặc định. Yêu cầu hợp lý cũng được chấp nhận. Chúng tôi tin rằng sự chân thành mang lại lợi ích lâu dài và có lợi cho cả hai bên thương mại :)
Thỏa thuận dễ dàng
Chúng tôi có thể cung cấp bất kỳ loại điều khoản thương mại nào, bao gồm EXW, FOB, CIF, DDU (dịch vụ thanh toán tùy chỉnh từ cửa đến cửa không có thuế) và DDP (dịch vụ thanh toán tùy chỉnh cửa đến thuế) và cũng giúp người mua số lượng lớn lựa chọn vận chuyển phù hợp nhất cách để tiết kiệm nhiều thời gian và tiền bạc hơn.
Trả lời nhanh
Yêu cầu của bạn là rất quan trọng đối với chúng tôi.BJI thuê nhân viên cũ của Fortune Global 500 tập đoàn xuyên quốc gia.Chủ yếu là yêu cầu của bạn sẽ được trả lời trong vòng 5 phút trong thời gian trả lời của chúng tôi. Thời gian trả lời bán hàng thương mại của chúng tôi là (GMT 08:00) 7:00 sáng đến 23:00 tối (bao gồm cả cuối tuần) thông thường.

Trung Quốc Shenzhen Junbobeauty Technology Co., Ltd. hồ sơ công ty 0

Shenzhen Junbobeauty Technology Co., Ltd.
ShenZhen BaoAnQuSongGangJieDaoXiTouSheQu13Hao306
Tel:86--13248253305
Mobile Site Privacy Policy Trung Quốc chất lượng tốt Máy tẩy lông điện nhà cung cấp. © 2020 - 2021 electrichairremovalmachine.com. All Rights Reserved.