Tel:
Trung Quốc Máy tẩy lông điện nhà sản xuất
Shenzhen Junbobeauty Technology Co., Ltd.

luôn luôn khẳng định chất lượng là cuộc sống

Nhà Sản phẩmMáy làm đẹp RF

Máy tần số vô tuyến tại nhà Sử dụng Chạm đẹp Âm thanh Mặt Mát xa Thiết bị

Máy tần số vô tuyến tại nhà Sử dụng Chạm đẹp Âm thanh Mặt Mát xa Thiết bị

  • Radio Frequency Facial Machine Home Use Touch Beauty Sonic Facial Massage Device
 • Radio Frequency Facial Machine Home Use Touch Beauty Sonic Facial Massage Device

  Thông tin chi tiết sản phẩm:

  Nguồn gốc: Quảng Trung
  Hàng hiệu: XMX
  Chứng nhận: CE
  Số mô hình: XMX-007

  Thanh toán:

  Số lượng đặt hàng tối thiểu: 10 chiếc
  Giá bán: $10 ~ 15
  Thời gian giao hàng: 5 ~ 12 ngày
  Điều khoản thanh toán: D / A, D / P, T / T, Western Union, MoneyGram, Paypal
  Khả năng cung cấp: 20000 tuần
  Tiếp xúc
  Chi tiết sản phẩm
  Chứng nhận: CE, FDA, CE FDA Loại phích cắm: Anh, EU, Mỹ
  Vật chất: ABS & Inox, abs Pc, ABS + PC Không thấm nước: Không
  Sự bảo đảm: 1 năm Đặc tính: DEEP SẠCH, Làm sạch lỗ chân lông, Thu nhỏ lỗ chân lông
  Chức năng: Làm sạch da & EMS hàng đầu Trọng lượng gói: 0,21kg
  Điểm nổi bật:

  rf beauty device

  ,

  rf beauty instrument

  Máy tần số vô tuyến tại nhà Sử dụng Chạm đẹp Âm thanh Mặt Mát xa Thiết bị

   

   

  tên sản phẩm Dụng cụ thẩm mỹ III D9
  Vật chất ABS + PC
  Công suất định mức 4W
  Dung lượng pin 750mah
  Thời gian sạc 3 giờ
  kích thước gói / trọng lượng 19,5 * 10 * 5,5cm / 0,21kg
  Kích thước thùng / QTY 65 * 41 * 24cm / 0,21kg

   

  • PROFESSIONAL RESULTS AT HOME: The only Thiết bị currently on the market with a Khuôn mặt LIFTING function which, when used on your Mặt acupressure points in a circular motion, will help to fend off unwanted wrinkles and tone sagging Mặt muscles. KẾT QUẢ CHUYÊN NGHIỆP TẠI NHÀ: Thiết bị duy nhất hiện có trên thị trường có chức năng Khuôn mặt LIFTING, khi được sử dụng trên các huyệt đạo trên khuôn mặt của bạn theo chuyển động tròn, sẽ giúp chống lại các nếp nhăn không mong muốn và làm mờ các cơ mặt. NOTE: This Thiết bị operates using Galvanic Technology and was designed NOT to vibrate – except in Khuôn mặt Lifting mode. GHI CHÚ: Thiết bị này hoạt động bằng Công nghệ Galvanic và được thiết kế KHÔNG rung - ngoại trừ ở chế độ Nâng mặt.
  • NEUTRALIZE IMPURITIES AND THOROUGHLY CLEANSE SKIN: Powerful GALVANIC skin technology is based on positive and negative forces working to create a magnet like effect. NHU CẦU TÁC ĐỘNG VÀ DA TUYỆT VỜI R CLE RÀNG: Công nghệ da GALVANIC mạnh mẽ dựa trên các lực tích cực và tiêu cực làm việc để tạo ra một hiệu ứng như nam châm. The Ion function will pull out dirt and other debris from deep within your pores while the Ion- function pushes active ingredients found in your skin care moisturizers and serums deep into your skin, improving the effectiveness of your favorite products. Chức năng Ion sẽ hút bụi bẩn và các mảnh vụn khác từ sâu bên trong lỗ chân lông của bạn trong khi chức năng Ion đẩy các hoạt chất có trong kem dưỡng ẩm chăm sóc da và huyết thanh vào sâu trong da bạn, cải thiện hiệu quả của các sản phẩm yêu thích của bạn.
  • TACKLE WRINKLES FROM THE INSIDE OUT: BIOWAVE technology (latest trend in skincare technology) helps to penetrate waves deep into your skin to improve skin tone and texture, tighten skin and reduce fine lines and wrinkles. TACKLE WRinkLES TỪ TRONG NỀN TẢNG: Công nghệ BIOWAVE (xu hướng mới nhất trong công nghệ chăm sóc da) giúp thấm sâu vào da để cải thiện màu da và kết cấu, làm săn chắc da và giảm nếp nhăn và nếp nhăn. NOTE: THIS ITEM DOES NOT WARM SKIN. LƯU Ý: MỤC NÀY KHÔNG BẢO HÀNH DA.
  • SPA LIKE EXPERIENCE THAT SAVES YOU TIME: Perform more than 1 treatment at once. TUYỆT VỜI NHƯ THẾ NÀO THÌ SAO BẠN TIẾT KIỆM THỜI GIAN: Thực hiện nhiều hơn 1 lần điều trị cùng một lúc. Combine the powerful Khuôn mặt LIFTING function with other treatments on the Thiết bị to fend off unwanted wrinkles Kết hợp chức năng Khuôn mặt LIFTING mạnh mẽ với các phương pháp điều trị khác trên thiết bị để chống lại các nếp nhăn không mong muốn
  • As Seen On ABC, NBC, CBS and FOX! Như đã thấy trên ABC, NBC, CBS và FOX! Our LYFT Thiết bị is completely painless and suitable for use on the Khuôn mặt, neck and hands. Thiết bị LYFT của chúng tôi hoàn toàn không gây đau đớn và phù hợp để sử dụng trên mặt, cổ và tay. Although safe for all skin types and colors, it is not intended for medical use. Mặc dù an toàn cho tất cả các loại da và màu sắc, nó không dành cho sử dụng y tế. *PLEASE NOTE* While your Thiết bị will come with a slight charge, it is not fully charged and will need to be charged for 3 hours prior to use. * XIN LƯU Ý * Mặc dù thiết bị của bạn sẽ được sạc một chút, nhưng nó không được sạc đầy và sẽ cần phải được sạc trong 3 giờ trước khi sử dụng. Unplug your Thiết bị prior to use. Rút phích cắm thiết bị của bạn trước khi sử dụng.

   

   

  • Làm sạch sâu: Siêu âm tần số cao có thể giúp mở lỗ chân lông của da và phá vỡ bụi bẩn trong lỗ chân lông để làm sạch và làm mới làn da từ bên trong.

  • Giới thiệu hiệu quả: Siêu âm có thể bắn các thành phần tinh chất & mặt nạ vào các phân tử quy mô nano, sau đó chạm vào đáy da bằng rung động tần số cao, để các chất dinh dưỡng được hấp thụ đầy đủ

  • Nâng săn chắc: Dòng sinh học tần số cao có ảnh hưởng đến da, cơ, bạch huyết và mạch máu, có thể dẫn đến tích tụ cơ và tác dụng nâng liên tục.

  • Mụn trứng cá Blu-ray: cải thiện sự giải phóng mụn trứng cá, mụn trứng cá, đỏ và chín mụn, giúp vi khuẩn ròng làm dịu mụn nhanh chóng, và sử dụng lâu dài có thể khôi phục cơ mụn về trạng thái khỏe mạnh và ổn định.

  • Red light skin rejuvenation: 45-degree constant temperature helps to open the skin nutrition channel. Trẻ hóa da đỏ sáng: Nhiệt độ không đổi 45 độ giúp mở kênh dinh dưỡng cho da. The positive and negative electrode coils can generate micro-currents of different strengths. Các cuộn dây điện cực dương và âm có thể tạo ra các dòng điện cực nhỏ có cường độ khác nhau. Micro-currents can stimulate muscle cells to firm skin contours and reproduce smooth and tender skin Dòng điện siêu nhỏ có thể kích thích các tế bào cơ làm săn chắc các đường viền da và tái tạo làn da mịn màng và dịu dàng

  • Máy tần số vô tuyến tại nhà Sử dụng Chạm đẹp Âm thanh Mặt Mát xa Thiết bị 0

   Thông tin vận chuyển

    

   Máy tần số vô tuyến tại nhà Sử dụng Chạm đẹp Âm thanh Mặt Mát xa Thiết bị 1

   Công ty của chúng tôi

   Thâm Quyến JunboVẻ đẹp Technology Co., Ltd là một nhà sản xuất và công ty thương mại công nghệ cao chuyên nghiệp chuyên về R & D, sản xuất, tiếp thị và kinh doanh máy tẩy lông ipl, bút tẩy mụn đầu đen, bút tẩy lông và các sản phẩm làm đẹp.

    

   Với đội ngũ R & D chuyên nghiệp, quản lý sản xuất giàu kinh nghiệm, công nhân lành nghề, hệ thống kiểm soát chất lượng tốt và dịch vụ sau bán hàng tuyệt vời, các sản phẩm của chúng tôi đã được xuất khẩu sang thị trường toàn cầu, như Bắc Mỹ, Châu Âu, Trung Đông, Nam Á, v.v.

    

   Chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ một cửa, chi phí hiệu quả, linh hoạt và hiệu quả cho thuốc lá điện tử, vape và các sản phẩm điện tử khác.
   Chúng tôi luôn khẳng định chất lượng là cuộc sống, cố gắng hết sức để cung cấp dịch vụ tốt nhất cho bạn.
   Bắt đầu tìm nguồn cung ứng từ một nhà cung cấp đáng tin cậy, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

   Máy tần số vô tuyến tại nhà Sử dụng Chạm đẹp Âm thanh Mặt Mát xa Thiết bị 2

   Máy tần số vô tuyến tại nhà Sử dụng Chạm đẹp Âm thanh Mặt Mát xa Thiết bị 3

  Chi tiết liên lạc
  Shenzhen Junbobeauty Technology Co., Ltd.

  Người liên hệ: jenny

  Tel: +8615827409235

  Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi
  Shenzhen Junbobeauty Technology Co., Ltd.
  ShenZhen BaoAnQuSongGangJieDaoXiTouSheQu13Hao306
  Tel:86--13248253305
  Mobile Site Privacy Policy Trung Quốc chất lượng tốt Máy tẩy lông điện nhà cung cấp. © 2020 electrichairremovalmachine.com. All Rights Reserved.