Tel:
Trung Quốc Máy tẩy lông điện nhà sản xuất
Shenzhen Junbobeauty Technology Co., Ltd.

luôn luôn khẳng định chất lượng là cuộc sống

Nhà Sản phẩmTẩy mụn đầu đen bằng điện

Thương mại loại bỏ mụn đầu đen, sữa rửa mặt lỗ chân lông điện

Thương mại loại bỏ mụn đầu đen, sữa rửa mặt lỗ chân lông điện

  • Commercial Electric Blackhead Remover , Electric Facial Pore Cleanser
 • Commercial Electric Blackhead Remover , Electric Facial Pore Cleanser

  Thông tin chi tiết sản phẩm:

  Nguồn gốc: Quảng Đông, Trung Quốc
  Hàng hiệu: JunboBeauty
  Chứng nhận: CE,Rohs
  Số mô hình: XCM-088

  Thanh toán:

  Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1-49 miếng
  Giá bán: $12.65
  Tiếp xúc
  Chi tiết sản phẩm
  Tên sản phẩm: máy hút bụi Đầu vào nguồn: 5V-1A
  Nguồn cấp: 5W Kích thước: 188 * 40 * 35mm
  Chức năng: Loại bỏ mụn đầu đen Sự bảo đảm: 12 tháng
  Kiểu: Thiết bị làm đẹp đa chức năng Ứng dụng: Sử dụng cho mục đích thương mại và gia đình
  Đơn vị bán hàng: Một vật thể Kích thước gói đơn: 21,5X14,7X5,7 cm
  Tổng trọng lượng đơn: 0,450 kg Tên: 2020 sản phẩm mới nhất loại bỏ đầu đen chân không công cụ hút comedo như nhìn thấy trên tv
  Điểm nổi bật:

  blackhead extractor tool

  ,

  blackhead suction device

  Thương mại loại bỏ mụn đầu đen, sữa rửa mặt lỗ chân lông điện

   

  Mô tả Sản phẩm

  Về sản phẩm
  Blackhead & Pore Máy hút chân không - Không chỉ để loại bỏ mụn đầu đen, mụn đầu trắng, da chết, mụn trứng cá và dầu mỡ, mà còn được thiết kế để tăng lưu thông máu và độ đàn hồi của da, làm mờ nếp nhăn và làm săn chắc da.

   

   

  Đặc trưng :


  1, 4 Đầu hút đầu dò có thể thay thế - Đi kèm với bốn đầu hút có thể thay thế (Đầu lỗ lớn cho làn da thô ráp và nhăn nheo với lực hút mạnh;
  Lỗ nhỏ cho vùng da nhạy cảm với sức hút nhẹ nhàng;
  Lỗ hình bầu dục cho các bộ phận trên khuôn mặt như má, khóe mắt, cánh mũi, các khu vực xung quanh miệng;
  Đầu vi tinh thể để tẩy da chết).
  2, 5 Mức độ điều chỉnh - Dễ dàng điều chỉnh mức độ hút thích hợp cho các vùng da khác nhau của bạn bằng một công tắc, Có thể sử dụng mức độ thấp cho da nhạy cảm, Mức trung bình cho mụn đầu đen nhỏ và Cấp độ cao cho mụn đầu đen hoặc lỗ chân lông lớn.
  3, Rechargeable & Portable - With a built-in rechargeable lithium battery of 850mah capacity, 2 hours charging for 150 minutes application. 3, Có thể sạc lại và di động - Với pin sạc lithium tích hợp có dung lượng 850mah, sạc 2 giờ cho ứng dụng 150 phút. Perfect for home and travel use. Hoàn hảo cho sử dụng nhà và đi du lịch.

  【UPGRADED DESIGN IN 2020】The New Blackhead Remover has more powerful suction and deeper cleansing of your skin. 【THIẾT KẾ NÂNG CẤP NĂM 2020】 Công cụ loại bỏ mụn đầu đen mới có sức hút mạnh mẽ hơn và làm sạch sâu hơn làn da của bạn. After tests implemented by more than 1000 users, this blackhead vacuum can effectively remove stubborn blackheads, whiteheads, dead skin, grease and makeup residues, smooth wrinkles and tighten skin after continuously using it for 2 - 5 weeks. Sau khi thử nghiệm được thực hiện bởi hơn 1000 người dùng, máy hút mụn đầu đen này có thể loại bỏ hiệu quả mụn đầu đen, mụn đầu trắng, da chết, dầu mỡ và trang điểm, làm mờ nếp nhăn và làm căng da sau khi sử dụng liên tục trong 2 - 5 tuần.
  【MULTI-FUNCTIONAL & PROFESSIONAL】The pore vacuum is designed for a variety of skin types. 【MULTI-FUNCTIONAL & CHUYÊN NGHIỆP】 Máy hút bụi lỗ chân lông được thiết kế cho nhiều loại da. Use vacuum absorption technique from level 1 to level 3 suction forces, level 1 is for sensitive and dry skin, level 2-3 are for neutral skin, level 4-5 are for mixed and oily skin. Sử dụng kỹ thuật hấp thụ chân không từ lực hút cấp 1 đến cấp 3, cấp 1 dành cho da nhạy cảm và khô, cấp 2-3 dành cho da trung tính, cấp 4-5 dành cho da hỗn hợp và da dầu. Meanwhile, it has 4 suction heads for different skin conditions: Cleans up blackhead, removes dirt grease, reduces dead skin and fine lines, Mát xa and tighten the skin. Trong khi đó, nó có 4 đầu hút cho các tình trạng da khác nhau: Làm sạch mụn đầu đen, loại bỏ dầu mỡ bẩn, giảm da chết và nếp nhăn, mát xa và làm săn chắc da.
  【USB RECHARGEABLE & PORTABLE】No more worry about replacing batteries, built-in rechargeable 1000mah lithium battery can last over 150 minutes on a single charge. 【USB RECHARGEABLE & PORTABLE】 Không còn lo lắng về việc thay pin, pin lithium 1000mah có thể sạc lại tích hợp có thể kéo dài hơn 150 phút trong một lần sạc. LED display is used to check the suction level and battery power. Màn hình LED được sử dụng để kiểm tra mức độ hút và năng lượng pin. It conforms to the principles of human body engineering and handhold design, easy to carry; Nó phù hợp với các nguyên tắc của kỹ thuật cơ thể con người và thiết kế tay cầm, dễ thực hiện; you can enjoy your professional SPA skin care at home or traveling. bạn có thể tận hưởng việc chăm sóc da SPA chuyên nghiệp tại nhà hoặc đi du lịch.
  【SAFE & EFFECTIVE】Electric blackhead remover pore vacuum is made of reliable ABS material and uses an effective physical approach to solve the skin problems without any chemicals that are toxic and harmful. 【AN TOÀN & HIỆU QUẢ】 Máy hút bụi lỗ chân lông bằng điện được làm bằng vật liệu ABS đáng tin cậy và sử dụng phương pháp vật lý hiệu quả để giải quyết các vấn đề về da mà không có bất kỳ hóa chất độc hại và độc hại nào. It is safer and more effective than traditional Mặt cleaning method. Nó an toàn và hiệu quả hơn so với phương pháp làm sạch da mặt truyền thống. Meanwhile, high-end package is very wise choice for sending to your family and friends as a gift. Trong khi đó, gói cao cấp là lựa chọn rất khôn ngoan để gửi cho gia đình và bạn bè của bạn như một món quà.
  【CÔNG CỤ TÌM KIẾM BLACK BLACKAD】 Được chứng nhận bởi FCC, CE, RoHS để đảm bảo bạn yên tâm trong quá trình sử dụng máy hút chân không lỗ chân lông của chúng tôi. Chất lượng tuyệt vời khiến bạn không phải lo lắng về điều đó.

   

   

  LỜI KHUYÊN QUAN TRỌNG VỀ VIỆC SỬ DỤNG THIẾT BỊ NÀY CHO KẾT QUẢ TỐI ĐA:

  1. Không sử dụng nó trong khoảng thời gian dài hơn 5 phút mỗi ngày trên da của bạn.

  2. Do not stay on one place too long. 2. Đừng ở một nơi quá lâu. Keep it moving to prevent your skin from bruising or turning red or purple. Giữ cho nó di chuyển để ngăn chặn làn da của bạn khỏi bầm tím hoặc chuyển sang màu đỏ hoặc tím.

  3. Xin vui lòng không sử dụng nó nếu da của bạn bị hỏng và bị hư hại.

  4. For dry skin - use only once a week. 4. Đối với da khô - chỉ sử dụng một lần một tuần. For oily and combination skin, you can use it twice per week. Đối với da dầu và da hỗn hợp, bạn có thể sử dụng hai lần mỗi tuần.

  5. It is normal for your skin to be slightly red after using; 5. Điều đó là bình thường cho làn da của bạn hơi đỏ sau khi sử dụng; the redness will disappear in 10-15 minutes. các vết đỏ sẽ biến mất sau 10 - 15 phút. Slight redness shows it works! Màu đỏ nhẹ cho thấy nó hoạt động!

  6. For best results, use blackhead remover after showering, or after steaming your Khuôn mặt. 6. Để có kết quả tốt nhất, hãy sử dụng loại bỏ mụn đầu đen sau khi tắm, hoặc sau khi xông hơi mặt. Also remember to moisturize and use sunscreen afterwards. Cũng nhớ giữ ẩm và sử dụng kem chống nắng sau đó.

  7. Xin đừng rửa nước tẩy mụn đầu đen bằng nước - nó không thấm nước.

  8. Follow the instructions in the booklet carefully to avoid any negative experience. 8. Thực hiện theo các hướng dẫn trong tập sách một cách cẩn thận để tránh mọi trải nghiệm tiêu cực. If in doubt, contact us first, we are always happy to help! Nếu nghi ngờ, hãy liên hệ với chúng tôi trước, chúng tôi luôn sẵn lòng giúp đỡ!

   

  Thương mại loại bỏ mụn đầu đen, sữa rửa mặt lỗ chân lông điện 0

   

   

  Đóng gói & Vận chuyển

  Điện rửa mặt lỗ chân lông mũi mụn đầu đen loại bỏ mụn nhọt Diễn viên hài vắt

  1, Gói bao gồm: máy 1 *, đầu làm đẹp 4 *, bọt biển 6 *, tạp dề 4 *, cáp chage 1 *, hướng dẫn sử dụng 1 *
  Thương mại loại bỏ mụn đầu đen, sữa rửa mặt lỗ chân lông điện 1

   

  2, Loại bỏ nốt ruồi chân không có thể tùy chỉnh logo với 300-500qty.

  Nó có thể là gói tùy chỉnh khoảng 1000 qty

   

  Dịch vụ của chúng tôi

  2019 sản phẩm mới nhất loại bỏ đầu đen chân không công cụ hút comedo như đã thấy trên tv

   

  Thông tin công ty

   

  Thâm Quyến JunBoVẻ đẹp Technology Co., Ltd là nhà sản xuất và kinh doanh công nghệ cao chuyên nghiệp chuyên về R & D, sản xuất, tiếp thị và kinh doanh máy tẩy lông ipl, bút xóa mụn đầu đen, bút tẩy lông và các sản phẩm làm đẹp.

   

  Với đội ngũ R & D chuyên nghiệp, quản lý sản xuất giàu kinh nghiệm, công nhân lành nghề, hệ thống kiểm soát chất lượng tốt và dịch vụ sau bán hàng tuyệt vời, các sản phẩm của chúng tôi đã được xuất khẩu sang thị trường toàn cầu, như Bắc Mỹ, Châu Âu, Trung Đông, Nam Á, v.v.

  Chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ một cửa, chi phí hiệu quả, linh hoạt và hiệu quả cho thuốc lá điện tử, vape và các sản phẩm điện tử khác.
  Chúng tôi luôn khẳng định chất lượng là cuộc sống, cố gắng hết sức để cung cấp dịch vụ tốt nhất cho bạn.
  Bắt đầu tìm nguồn cung ứng từ một nhà cung cấp đáng tin cậy, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

   

   

  Câu hỏi thường gặp

   

  1 Làm thế nào về việc giao hàng?

  Trả lời: Bạn có thể nhận được máy của mình sau 3 - 7 ngày làm việc sau khi thanh toán, máy sẽ được gửi cho bạn bằng các cách sau: DHL FedEx EMS TNT UPS ... 

  2. Bạn có cung cấp dịch vụ ODM và OEM không?

  Trả lời: Có, chúng tôi cung cấp dịch vụ OEM và ODM, bao gồm màu máy tùy chỉnh, phát triển trường hợp mới, bổ sung logo và hơn thế nữa. 

  3. Làm thế nào để thực hiện thanh toán?

  Trả lời: Chúng tôi yêu cầu khách hàng thanh toán cho chúng tôi qua chuyển khoản ngân hàng hoặc Western Union, theo thỏa thuận với khách hàng, các phương thức thanh toán khác được chấp nhận. 

  4. Bảo hành của máy IPL là gì?

  A: 12 tháng kể từ ngày mua

  5, Làm thế nào để đối phó với vấn đề sau dịch vụ?

  Trả lời: Chúng tôi sẽ gửi cho bạn một cái mới hoặc thay thế sau khi bạn cung cấp video và hình ảnh máy có vấn đề

   

  2019 sản phẩm mới nhất loại bỏ đầu đen chân không công cụ hút comedo như đã thấy trên tv

   

  Chi tiết liên lạc
  Shenzhen Junbobeauty Technology Co., Ltd.

  Người liên hệ: jenny

  Tel: +8615827409235

  Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi
  Shenzhen Junbobeauty Technology Co., Ltd.
  ShenZhen BaoAnQuSongGangJieDaoXiTouSheQu13Hao306
  Tel:86--13248253305
  Mobile Site Privacy Policy Trung Quốc chất lượng tốt Máy tẩy lông điện nhà cung cấp. © 2020 electrichairremovalmachine.com. All Rights Reserved.