Tel:
Trung Quốc Máy tẩy lông điện nhà sản xuất
Shenzhen Junbobeauty Technology Co., Ltd.

luôn luôn khẳng định chất lượng là cuộc sống

Nhà Sản phẩmSữa rửa mặt lỗ chân lông

Sữa rửa mặt lỗ chân lông có thể sạc lại

Sữa rửa mặt lỗ chân lông có thể sạc lại

  • Rechargeable Electric Pore Cleanser
 • Rechargeable Electric Pore Cleanser

  Thông tin chi tiết sản phẩm:

  Nguồn gốc: Quảng Đông, Trung Quốc
  Hàng hiệu: JBM
  Chứng nhận: CE,Rohs
  Số mô hình: XCM-088

  Thanh toán:

  Số lượng đặt hàng tối thiểu: Đơn vị 1-49
  Giá bán: $12.65
  Tiếp xúc
  Chi tiết sản phẩm
  Đầu vào nguồn: 5V-1A Nguồn cấp: 5W
  Kích thước: 188 * 40 * 35mm Chức năng: Loại bỏ mụn đầu đen
  Màu sắc: 3 màu Kiểu: Thiết bị làm đẹp đa chức năng
  Ứng dụng: Sử dụng tại nhà Kích thước gói đơn: 1X1X1 cm
  Tổng trọng lượng đơn: 0,500 kg Loại gói: Hộp quà
  Điểm nổi bật:

  electric pore cleansing vacuum

  ,

  electric facial pore cleanser

  Sữa rửa mặt lỗ chân lông có thể sạc lại

   

  Mô tả Sản phẩm

  Chào mừng bạn đến thăm Công ty TNHH Công nghệ JunboVẻ đẹp Thâm Quyến

   

  Về sản phẩm
  Blackhead & Pore Máy hút chân không - Không chỉ để loại bỏ mụn đầu đen, mụn đầu trắng, da chết, mụn trứng cá và dầu mỡ, mà còn được thiết kế để tăng lưu thông máu và độ đàn hồi của da, làm mờ nếp nhăn và làm săn chắc da.

   

  [2020 UPGRADE] The newest blackhead vacuum has the capability of stronger suction and deeper cleansing of the skin. [2020 UPGRADE] Máy hút mụn đầu đen mới nhất có khả năng hút mạnh hơn và làm sạch sâu hơn cho da. 1000 tests have been carried out and showed that this blackhead remover can effectively remove blackheads, whiteheads, dead skin, grease and makeup residues, smooth wrinkles and tighten skin after continuously using for 2 - 5 weeks 1000 thử nghiệm đã được thực hiện và cho thấy loại bỏ mụn đầu đen này có thể loại bỏ hiệu quả mụn đầu đen, mụn đầu trắng, da chết, dầu mỡ và trang điểm, làm mờ nếp nhăn và làm săn chắc da sau khi sử dụng liên tục trong 2 - 5 tuần
  [SAFE & EFFECTIVE] The blackhead vacuum uses innovative vacuum adsorption technology without hurting your skin. [AN TOÀN & HIỆU QUẢ] Máy hút mụn đầu đen sử dụng công nghệ hấp phụ chân không cải tiến mà không làm tổn thương làn da của bạn. This black head cleaning tool is more convenient and effective than using Mặt mask or acne needle. Công cụ làm sạch đầu đen này tiện lợi và hiệu quả hơn so với sử dụng mặt nạ trên mặt hoặc kim tiêm trị mụn. Made of eco-friendly material ABS, the blackhead vacuum is non-toxic, non-irritating, which can be safely used on the Khuôn mặt. Được làm bằng chất liệu ABS thân thiện với môi trường, chân không mụn đầu đen không độc hại, không gây kích ứng, có thể sử dụng an toàn trên mặt.
  [LED DISPLAY & LONG STANDBY TIME] The blackhead remover with LED display can easily show you the remaining power and suction level on the screen. [HIỂN THỊ LED & THỜI GIAN TIÊU CHUẨN DÀI] Công cụ loại bỏ mụn đầu đen với màn hình LED có thể dễ dàng hiển thị cho bạn công suất và mức hút còn lại trên màn hình. High quality lithium battery which only needs to be charged for 2 hours and can be used for more than 180 minutes is suitable for carrying and traveling. Pin lithium chất lượng cao chỉ cần sạc trong 2 giờ và có thể sử dụng hơn 180 phút là phù hợp để mang theo và đi du lịch. In addition, high-end packaging is an ideal gift for your family and friends. Ngoài ra, bao bì cao cấp là một món quà lý tưởng cho gia đình và bạn bè của bạn.
  [5 LEVELS OF SUCTION FORCES] The pore vacuum is designed for a variety of skin types. [5 MỨC ĐỘ GIỚI THIỆU] Máy hút chân không được thiết kế cho nhiều loại da. The light suction level 1 and level 2 are suitable for sensitive and dry skin. Độ hút ánh sáng cấp 1 và cấp 2 phù hợp với da nhạy cảm và khô. Please use it with the small-hole Vẻ đẹp probe for the first time. Hãy sử dụng nó với đầu dò làm đẹp lỗ nhỏ lần đầu tiên. The medium suction, level 3 is for neutral skin. Độ hút trung bình, cấp 3 là dành cho da trung tính. The high suction level, level 4 is for oily skin, and the strongest suction level, level 5 is designed for mixed skin with large pores. Mức hút cao, cấp 4 dành cho da dầu, và mức hút mạnh nhất, cấp 5 được thiết kế cho da hỗn hợp có lỗ chân lông lớn.
  [NO-WORRY ] Excellent customer service leaves you without worries about purchasing. [NO-WORRY] Dịch vụ khách hàng tuyệt vời khiến bạn không phải lo lắng về việc mua hàng. Should you have any questions or dissatisfaction, please contact us as soon as possible Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc không hài lòng, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi càng sớm càng tốt

   

  Đặc trưng :


  1, 4 Đầu hút đầu dò có thể thay thế - Đi kèm với bốn đầu hút có thể thay thế (Đầu lỗ lớn cho làn da thô ráp và nhăn nheo với lực hút mạnh;
  Lỗ nhỏ cho vùng da nhạy cảm với sức hút nhẹ nhàng;
  Lỗ hình bầu dục cho các bộ phận trên khuôn mặt như má, khóe mắt, cánh mũi, các khu vực xung quanh miệng;
  Đầu vi tinh thể để tẩy da chết).
  2, 5 Mức độ điều chỉnh - Dễ dàng điều chỉnh mức độ hút thích hợp cho các vùng da khác nhau của bạn bằng một công tắc, Có thể sử dụng mức độ thấp cho da nhạy cảm, Mức trung bình cho mụn đầu đen nhỏ và Cấp độ cao cho mụn đầu đen hoặc lỗ chân lông lớn.
  3, Rechargeable & Portable - With a built-in rechargeable lithium battery of 850mah capacity, 2 hours charging for 150 minutes application. 3, Có thể sạc lại và di động - Với pin sạc lithium tích hợp có dung lượng 850mah, sạc 2 giờ cho ứng dụng 150 phút. Perfect for home and travel use. Hoàn hảo cho sử dụng nhà và đi du lịch.

  Sữa rửa mặt lỗ chân lông có thể sạc lại 0

  Sữa rửa mặt lỗ chân lông có thể sạc lại 1

   Sữa rửa mặt lỗ chân lông có thể sạc lại 2Sữa rửa mặt lỗ chân lông có thể sạc lại 3Sữa rửa mặt lỗ chân lông có thể sạc lại 4Sữa rửa mặt lỗ chân lông có thể sạc lại 5

   

  LỜI KHUYÊN QUAN TRỌNG VỀ VIỆC SỬ DỤNG THIẾT BỊ NÀY CHO KẾT QUẢ TỐI ĐA:

  1. Không sử dụng nó trong khoảng thời gian dài hơn 5 phút mỗi ngày trên da của bạn.

  2. Do not stay on one place too long. 2. Đừng ở một nơi quá lâu. Keep it moving to prevent your skin from bruising or turning red or purple. Giữ cho nó di chuyển để ngăn chặn làn da của bạn khỏi bầm tím hoặc chuyển sang màu đỏ hoặc tím.

  3. Xin vui lòng không sử dụng nó nếu da của bạn bị hỏng và bị hư hại.

  4. For dry skin - use only once a week. 4. Đối với da khô - chỉ sử dụng một lần một tuần. For oily and combination skin, you can use it twice per week. Đối với da dầu và da hỗn hợp, bạn có thể sử dụng hai lần mỗi tuần.

  5. It is normal for your skin to be slightly red after using; 5. Điều đó là bình thường cho làn da của bạn hơi đỏ sau khi sử dụng; the redness will disappear in 10-15 minutes. các vết đỏ sẽ biến mất sau 10 - 15 phút. Slight redness shows it works! Màu đỏ nhẹ cho thấy nó hoạt động!

  6. For best results, use blackhead remover after showering, or after steaming your Khuôn mặt. 6. Để có kết quả tốt nhất, hãy sử dụng loại bỏ mụn đầu đen sau khi tắm, hoặc sau khi xông hơi mặt. Also remember to moisturize and use sunscreen afterwards. Cũng nhớ giữ ẩm và sử dụng kem chống nắng sau đó.

  7. Xin đừng rửa nước tẩy mụn đầu đen bằng nước - nó không thấm nước.

  8. Follow the instructions in the booklet carefully to avoid any negative experience. 8. Thực hiện theo các hướng dẫn trong tập sách một cách cẩn thận để tránh mọi trải nghiệm tiêu cực. If in doubt, contact us first, we are always happy to help! Nếu nghi ngờ, hãy liên hệ với chúng tôi trước, chúng tôi luôn sẵn lòng giúp đỡ!

  Sữa rửa mặt lỗ chân lông có thể sạc lại 6

   

  Đóng gói & Vận chuyển

  Chung có thể sạc lại chăm sóc da mặt mụn trứng cá chân không loại bỏ mụn đầu đen thiết bị hút comedo hút bút máy làm đẹp

   

   1, Gói bao gồm: máy 1 *, đầu làm đẹp 4 *, bọt biển 6 *, tạp dề 4 *, cáp chage 1 *, hướng dẫn sử dụng 1 *

  Sữa rửa mặt lỗ chân lông có thể sạc lại 7

  Thông tin công ty

   

  Thâm Quyến JunboVẻ đẹp Technology Co., Ltd là một nhà sản xuất và công ty thương mại công nghệ cao chuyên nghiệp chuyên về R & D, sản xuất, tiếp thị và kinh doanh máy tẩy lông ipl, bút tẩy mụn đầu đen, bút tẩy lông và các sản phẩm làm đẹp.

   

  Với đội ngũ R & D chuyên nghiệp, quản lý sản xuất giàu kinh nghiệm, công nhân lành nghề, hệ thống kiểm soát chất lượng tốt và dịch vụ sau bán hàng tuyệt vời, các sản phẩm của chúng tôi đã được xuất khẩu sang thị trường toàn cầu, như Bắc Mỹ, Châu Âu, Trung Đông, Nam Á, v.v.

   

  Chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ một cửa, chi phí hiệu quả, linh hoạt và hiệu quả cho thuốc lá điện tử, vape và các sản phẩm điện tử khác.
  Chúng tôi luôn khẳng định chất lượng là cuộc sống, cố gắng hết sức để cung cấp dịch vụ tốt nhất cho bạn.
  Bắt đầu tìm nguồn cung ứng từ một nhà cung cấp đáng tin cậy, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

   

  Câu hỏi thường gặp

   

  KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI NGHE GÌ?

   

  * 97% khách hàng của chúng tôi thấy kết quả có thể nhìn thấy sau 3-4 lần điều trị ....

  * 99% khách hàng của chúng tôi cho biết Thiết bị của chúng tôi rất nhanh và dễ sử dụng ...

  * 100% khách hàng của chúng tôi nghĩ rằng đó là giá trị ...

  * 94% khách hàng của chúng tôi nói rằng đó là phương pháp triệt lông tốt nhất họ từng sử dụng ...

  * 96% khách hàng của chúng tôi nghĩ rằng đó là một sự thay thế tốt cho các phòng khám Laser ...

  * 97% đồng ý rằng thật dễ dàng để điều trị bất kỳ vùng cơ thể nào ...

  * 96% khách hàng của chúng tôi muốn giới thiệu thiết bị IPL của chúng tôi cho bạn bè ...

  * 93% khách hàng của chúng tôi đã thực sự hạnh phúc sau khóa học 12 điều trị ...

   

  1 Làm thế nào về việc giao hàng?

  Trả lời: Bạn có thể nhận được máy của mình sau 3 - 7 ngày làm việc sau khi thanh toán, máy sẽ được gửi cho bạn bằng các cách sau: DHL FedEx EMS TNT UPS ... 

  2. Bạn có cung cấp dịch vụ ODM và OEM không?

  Trả lời: Có, chúng tôi cung cấp dịch vụ OEM và ODM, bao gồm màu máy tùy chỉnh, phát triển trường hợp mới, bổ sung logo và hơn thế nữa. 

  3. Làm thế nào để thực hiện thanh toán?

  Trả lời: Chúng tôi yêu cầu khách hàng thanh toán cho chúng tôi qua chuyển khoản ngân hàng hoặc Western Union, theo thỏa thuận với khách hàng, các phương thức thanh toán khác được chấp nhận. 

  4. Bảo hành của máy IPL là gì?

  A: 12 tháng kể từ ngày mua

  5, Làm thế nào để đối phó với vấn đề sau dịch vụ?

  Trả lời: Chúng tôi sẽ gửi cho bạn một cái mới hoặc thay thế sau khi bạn cung cấp video và hình ảnh máy có vấn đề

  Chi tiết liên lạc
  Shenzhen Junbobeauty Technology Co., Ltd.

  Người liên hệ: Admin

  Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi
  Shenzhen Junbobeauty Technology Co., Ltd.
  ShenZhen BaoAnQuSongGangJieDaoXiTouSheQu13Hao306
  Tel:86--13248253305
  Mobile Site Privacy Policy Trung Quốc chất lượng tốt Máy tẩy lông điện nhà cung cấp. © 2020 electrichairremovalmachine.com. All Rights Reserved.